fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Vì sao nên cho trẻ học tiếng anh 1-1 Online

Vì sao nên cho trẻ học tiếng anh 1-1 Online

VÌ SAO NÊN CHO TRẺ HỌC TIẾNG ANH 1-1 ONLINE

Việc lựa chọn một giáo viên dạy kèm Anh văn cũng là bài toán khiến không ít ông bố bà mẹ đau đầu. Vì để dạy cho trẻ nhỏ, thầy cô không những cần có chuyên môn tốt mà còn phải truyền năng lượng tích cực và tạo hứng thú cho bé. Chính vì thế, lớp học 1:1 là hình thức được rất nhiều phụ huynh quan tâm cân nhắc vì những lợi ích tích cực dễ dàng nhận thấy. Hãy cùng American Study điểm lại những lý do nên cho trẻ học tiếng Anh online 1:1 nhé! 

 

Lộ trình học dựa trên nhu cầu và trình độ của trẻ

Đối với các lớp học tiếng Anh truyền thống, trẻ sẽ không lựa chọn được một chương trình  tuyệt đối phù hợp với bản thân, mọi thứ đều chỉ ở mức tương đối. Do số lượng học viên trong một lớp quá đông nên giáo viên không thể chuyên tâm kèm cặp sát sao cho từng trẻ theo đúng nguyện vọng của bố mẹ.

Tuy nhiên, điều đó hoàn toàn có thể cải thiện thông qua việc bé sẽ là người chủ động trong việc học của mình đối với những lớp 1:1 . Sự chủ động thể hiện qua việc trẻ muốn giáo viên xây dựng chương trình học phù hợp với yêu cầu và trình độ hiện tại của bản thân. Giáo viên cũng từ đó nhìn rõ khả năng và đưa ra cách dạy dành riêng cho học sinh của mình. 

Tiết kiệm tiền bạc và thời gian 

Nếu tính đến khoản học phí phải bỏ ra mỗi tháng thì quả thật là tính “tiết kiệm” ở đây không hợp lý. Tuy nhiên nếu nghĩ xa hơn thì lại nhận thấy sự tiết kiệm trong những khóa học tiếng Anh 1:1. Học tiếng Anh 1:1 hiệu quả bởi thời gian để đạt được mục tiêu được rút ngắn, từ đó sẽ giảm được số tiền học phát sinh.

Hơn nữa, các lớp học tiếng Anh truyền thống không đảm bảo được đầu ra cho học viên, cũng như thời gian học thường kéo dài qua nhiều khóa nên muốn tiết kiệm tiền bạc và thời gian thì phương pháp học tiếng Anh 1:1 là lựa chọn tối ưu.

Vậy tính ra ở mọi khía cạnh, việc học online 1 kèm 1 không hề tốn nhiều chi phí  nhưng mang đến hiệu quả cực kỳ cao vì bạn được nghe – nói tiếng anh suốt buổi học. Lớp học là của riêng bạn, giáo viên cũng là của riêng bạn.

Tiến bộ nhanh hơn nhờ được hướng dẫn tận tình

Khi học tiếng Anh 1:1, giáo viên sẽ dốc toàn tâm toàn sức để giảng dạy cho trẻ. Khác với lớp học truyền thống, giáo viên phải phân chia sự quan tâm của mình cho tất cả học viên trong lớp, và tất nhiên sẽ có thể bỏ qua một vài học viên vì không thể quán xuyến hết lớp học.

Học tiếng Anh 1 kèm 1, giáo viên sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi, theo sát tiến độ học của bạn. Học viên sẽ có cơ hội được giao tiếp liên tục với giáo viên nước ngoài. Bên cạnh đó bạn cũng được tận tình hướng dẫn, sửa lỗi ngay lập tức như: lỗi phát âm, cấu trúc ngữ pháp,…và những lỗ hổng kiến thức đang có.

Khoa học chứng minh cách học ngoại ngữ tốt nhất là tiếp xúc với thứ tiếng đó càng nhiều càng tốt. Lộ trình học được cá nhân hóa, thiết kế phù hợp với trình độ, chuyên môn và nhu cầu của người học. Từ đó, người học sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian so với việc đến học tại các lớp học tiếng Anh đại trà.

Và khi trẻ có ý thức học tốt, biết cộng tác với giáo viên trong lúc học thì việc cải thiện các kỹ năng không còn là điều khó khăn.

Linh hoạt về thời gian

Khi học tiếng Anh 1:1 online, trẻ không cần phải theo thời khóa biểu chung nào mà bỏ đi những kế hoạch cá nhân hay công việc của bố mẹ. Đây chính là giải pháp tối ưu dành cho những phụ huynh bận rộn, gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian đưa đón con. Với những lớp học 1:1, phụ huynh là người chủ động trong việc đưa ra quyết định lựa chọn lịch học phù hợp cho bé.

Được Quyết Định Địa Điểm Học

Có thể thấy đây là ưu điểm vượt trội nhất của việc học tiếng Anh 1 kèm 1. Khi bạn học online, bạn không chỉ sắp xếp được thời gian phù hợp với mình nhất, mà còn tự mình được lựa chọn địa điểm bạn mong muốn. Dù ở nhà hay đi du lịch, bất cứ nơi nào bạn cũng có thể cho con học tiếng Anh. Chỉ cần một chiếc laptop, điện thoại hoặc một chiếc máy tính bảng được kết nối wifi là đã có thể học được rồi. Mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi tiếng Anh giờ đây đã dễ dàng hơn trước nhờ cách học 1 kèm 1 online này.

 

Trên đây là những lý do mà bạn nên lựa chọn hình thức học Tiếng Anh 1-1. Nếu bạn quan tâm đến những khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 online, hãy để lại thông tin bên dưới để nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ chuyên viên của American Study nhé!

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA