fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

American Study kí kết hợp tác chiến lược cùng trường Nguyễn Siêu

American Study kí kết hợp tác chiến lược cùng trường Nguyễn Siêu
Nguyễn Siêu x AS

Ngày 27/02/2024, Công ty Cổ phần Giáo dục American Study và Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu đã chính thức kí kết hợp tác toàn diện trên nhiều phương diện; đặc biệt là trong công tác giảng dạy và tổ chức kỳ thi SAT/AP tại Trường Nguyễn Siêu.

Tháng 01/2024 vừa qua, vượt qua những kiểm định khắt khe, Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu được Tổ chức College Board (Hoa Kỳ) cấp mã trường 225002, chính thức trở thành một trong các trung tâm khảo thí ủy quyền của College Board tại Việt Nam. Như vậy, trường có thể giảng dạy chương trình SAT (Scholastic Assessment Test), cung cấp các khóa học AP (Advanced Placement), cũng như triển khai các kỳ thi tương ứng bắt đầu từ năm học 2023-2024 tới đây. Bên cạnh đó, trường Nguyễn Siêu cũng chính thức trở thành trung tâm khảo thí SAT ủy quyền với mã số 65599 tại Việt Nam kể từ tháng 3/2024.

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy và tổ chức khảo thí SAT/AP cũng như chuẩn bị tốt nhất cho học sinh những kỹ năng cần thiết để thành công ở cả trong nước và quốc tế, trường Nguyễn Siêu đã kí kết hợp tác với American Study – một đơn vị uy tín giàu truyền thống trong lĩnh vực này.

Nguyễn Siêu x AS

American Study hợp tác với Nguyễn Siêu  Buổi kí kết thỏa thuận hợp tác giáo dục giữa Trường Nguyễn Siêu và American Study

Cụ thể theo thỏa thuận hợp tác, Công ty Cổ phần American Study và Trường THCS và THPT Nguyễn Siêu sẽ phối hợp chặt chẽ trong công tác giảng dạy, tổ chức, vận hành kỳ thi SAT/AP; Hỗ trợ tư vấn du học, đăng ký, nhập học cho học sinh có nguyện vọng du học tại Mỹ, Canada; Tổ chức các hội thảo cho cha mẹ học sinh và học sinh; Huấn luyện và hỗ trợ học sinh tham gia các cuộc thi uy tín trong nước và quốc tế.

Tại buổi lễ Kí kết, bà Nguyễn Thị Minh Thúy – Hiệu trưởng Trường Nguyễn Siêu – bày tỏ mong muốn với sự hợp tác cùng American Study, Nguyễn Siêu sẽ có thêm sức mạnh để hiện thực hóa giấc mơ hỗ trợ thành công nhiều gương mặt học sinh tài năng đi du học Mỹ, Canada và những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới.

Bà Nguyễn Thị Minh Thúy – Hiệu trưởng trường Nguyễn Siêu chia sẻ tại sự kiện

Trường Nguyễn Siêu đang ở trong năm thứ 32 của hành trình xây dựng – trưởng thành, đồng thời là năm thứ 11 giảng dạy chương trình Song ngữ Quốc tế Cambridge, với phương châm “Tiên phong mở lối, dẫn bước tương lai”, đào tạo học sinh trở thành những công dân ưu tú toàn cầu.

Việc hợp tác với American Study là bước đi chiến lược trong việc nâng cao chất lượng đào tạo Hệ Anh ngữ học thuật (“hệ AE”) của trường. Bên cạnh chương trình giáo dục tích hợp giữa Cambridge (Anh) và Việt Nam, chương trình Anh ngữ học thuật của hệ AE tại trường Nguyễn Siêu được thiết kế linh hoạt, đáp ứng đa mục tiêu và đa năng lực, hướng tới các kỳ thi năng lực chuẩn hóa quốc tế như IELTS, SAT và AP. Khi đáp ứng yêu cầu IELTS 6.5, học sinh sẽ có thể lựa chọn giữa các khóa học IELTS nâng cao (mục tiêu 7.0 trở lên), khóa học SAT (mục tiêu 1200 trở lên), và khóa học AP (tối thiểu điểm 3/5 ở 1 môn học). Qua đó, học sinh không chỉ đáp ứng yêu cầu xét tuyển của các Đại học uy tín trong nước, mà còn có thêm những lựa chọn du học tại các quốc gia Mỹ,Canada, Úc, châu Âu. 

Thực tế, đã có những học sinh Nguyễn Siêu theo học hệ AE đạt thành tích cao với những điểm số xuất sắc trong kỳ thi IELTS và SAT ngay trong năm học 2023-2024 này. Ví dụ như em Ngô Tiến Anh (lớp 12AE1) – Nam sinh đạt điểm SAT top 1% thế giới (1590/1600); em Trần Trung Sơn (lớp 12AE1) – IELTS 8.0, SAT 1500/1600; em Đinh Tiến Đạt (SAT 1500/1600, giành học bổng 6 tỷ đồng),…

American Study là tổ chức chuyên luyện thi chứng chỉ quốc tế như SAT/ ACT/ IELTS/ TOEFL và tư vấn du học Mỹ, Canada hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu của Mỹ, American Study đã giúp hơn 1000+ học sinh tiến bước vào các trường đại học top đầu Mỹ với tổng giá trị học bổng hơn 100+ triệu USD mỗi năm. Mang tầm nhìn kiến tạo một thế giới nơi học sinh đều có thể tiếp cận cơ hội giáo dục ở Mỹ, Canada, EU và các nền giáo dục hàng đầu, American Study nuôi dưỡng tương lai mà mỗi người trẻ có thể sải cánh và phát triển vượt bậc về trí tuệ và tư duy, mang lại tác động tích cực đến thế giới.

Bà Đặng Thị Tuyên – Tổng Giám đốc American Study – khẳng định sẽ dành những nguồn lực tốt nhất để hợp tác, hỗ trợ Nguyễn Siêu trong giảng dạy, khảo thí và định hướng các em học sinh đạt nguyện vọng du học với đa dạng lựa chọn về trình độ, ngành nghề, điểm đến và học bổng. 

Bà Đặng Thị Tuyên – Tổng Giám đốc công ty American Study phát biểu tại sự kiện

Lễ kí kết Thỏa thuận hợp tác này là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa trường Nguyễn Siêu và Công ty Cổ phần Giáo dục American Study, đặc biệt mở ra cơ hội lớn hơn bao giờ hết cho các em học sinh trong cánh cửa tới các đại học hàng đầu thế giới. 

SAT (Scholastic Assessment Test) là một trong những bài thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào nhiều trường đại học tại Hoa Kỳ. SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board và được các trường đại học dùng để kiểm tra trình độ tiếng Anh, đánh giá kiến thức tự nhiên, xã hội và kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề của học sinh.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA