fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến qua truyện

Lợi ích khi học tiếng Anh trực tuyến qua truyện
Dạy con đọc

Tại lớp học online của American Study, giáo viên dùng những hình ảnh và clip sinh động minh họa nội dung truyện, giúp trẻ hứng thú, dễ hiểu.

Kể chuyện là phương pháp học tiếng Anh hiệu quả giúp phát triển tư duy ngôn ngữ, mở rộng vốn từ vựng và thế giới quan cho trẻ. American Study hiện cung cấp khóa học trực tuyến kể chuyện bằng tiếng Anh với sự dẫn dắt của giáo viên bản ngữ. 

Khóa học kể chuyện giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng phán đoán, phản biện và tính logic.
Khóa học kể chuyện giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng phán đoán, phản biện và tính logic.

Luyện kỹ năng nghe hiểu

Tại American Study, giáo viên thiết kế bài giảng bằng những hình ảnh và clip sinh động để minh họa nội dung truyện và giải thích trước cho trẻ nghĩa của những từ vựng chủ chốt sẽ xuất hiện. Với việc nghe hai, ba câu chuyện tiếng Anh qua giọng đọc của người bản ngữ, kỹ năng nghe của trẻ sẽ dần cải thiện. Cách học này đồng thời làm tăng khả năng chú ý, khiến trẻ thích thú lắng nghe. Sau khi nghe xong, trẻ được tương tác bằng cách kể tóm tắt lại câu chuyện.

Tăng vốn từ vựng

Trong quá trình nghe các câu chuyện, trẻ buộc phải hiểu từ vựng mới mới hiểu nội dung câu chuyện. Vì vậy, mở đầu giáo viên sẽ chủ động giải thích nghĩa những từ khó thông qua hình ảnh minh họa, sau đó trẻ sẽ tự tìm nghĩa những từ vựng tiếng Anh mà mình không biết bằng cách tra từ điển…

Mở rộng thế giới quan 

Thông qua thế giới trong truyện, trẻ em học được những bài học quý giá về đạo đức, giá trị nhân văn mà mỗi câu chuyện mang lại. Ngoài ra, trẻ còn được mở rộng hiểu biết về văn hóa và lịch sử, góp phần phát triển óc sáng tạo.

Các câu chuyện còn góp phần truyền tải những thông điệp về cuộc sống, giúp trẻ hình thành phẩm chất tốt đẹp như lòng hiếu thảo, nhân ái, sự yêu thương, chia sẻ.

Thông qua thế giới trong truyện, trẻ em học được những bài học quý giá về đạo đức, giá trị nhân văn mà mỗi câu chuyện mang lại.
Thông qua thế giới trong truyện, trẻ em học được những bài học quý giá về đạo đức, giá trị nhân văn mà mỗi câu chuyện mang lại.

Hình thành tư duy phản biện và logic

Khóa học kể chuyện giúp trẻ em rèn luyện kỹ năng phán đoán, phản biện và tính logic. Khi tiếp xúc với một câu chuyện, trẻ sẽ dần biết cách dự đoán các sự kiện sắp xảy ra và sắp xếp theo trình tự.

Mặt khác, khi gặp khúc mắc trong quá trình tiếp thu, giáo viên sẽ gợi ý để trẻ có thể tự đặt câu hỏi cho chính mình và đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đó. Thông qua các câu hỏi về nhân vật, tình tiết, cách xử lý trong mỗi câu chuyện, trẻ sẽ dần rèn luyện kỹ năng tranh biện, nhìn nhận vấn đề đa chiều.

Phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Tiếp thu ngôn ngữ mới là một quá trình dài. Việc nghe và kể chuyện bằng tiếng Anh sẽ giúp trẻ phát triển kỹ năng nói. Trải qua một thời gian luyện tập, trẻ sẽ biết nói có đầu đuôi, có mở kết, có dẫn chứng cụ thể và sinh động, cũng như biết lựa chọn từ ngữ để tăng khả năng biểu đạt. 

American Study chuyên dạy tiếng Anh online cho học sinh 3 đến 17 tuổi. Hiện American Study triển khai chương trình tiếng Anh và tranh biện online tặng hai buổi học thử miễn phí, thời lượng học 45 phút một buổi và trợ giá 50% học phí mùaCovid-19.

Liên hệ đăng ký học thử: 0912170676 – 0964102268 – 0936274578.

Website: American Study – Tư vấn du học Mỹ.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA