fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Schorlarships in our community – ĐH CASE WESTERN RESERVE

Schorlarships in our community – ĐH CASE WESTERN RESERVE

Là một phần trong những nỗ lực giúp đỡ sinh viên, ĐH Case Western Reserve cung cấp các cơ hội học bổng dành cho học sinh tại Cleveland và East Cleveland.

Học bổng Envoys

Envoys là một chương trình dự bị đại học 3 năm nhằm đào tạo học sinh cấp 3 theo các chuyên ngành khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học, bao gồm các hoạt động nghiên cứu, hỗ trợ, các khóa học miễn phí.
Học sinh hoàn thành chương trình Envoys của ĐH Case Western Reserve, nếu được nhận vào trường sẽ được nhận học bổng bao gồm học phí cho 4 năm.
Sinh viên phải sống nội trú tại khu nhà ở của trường.

Học bổng Provost

Chương trình học bổng Provost là chương trình hợp tác giữa ĐH Case Western Reserve và các trường thuộc thành phố East Cleveland, trong đó, các học sinh cấp 2 và cấp 3 sẽ được ghép vào các khoa ở ĐH để phát triển học vấn và nghề nghiệp.
Học sinh hoàn thành chương trình Học bổng Provost của ĐH Case Western Reserve, nếu được nhận vào trường sẽ được nhận học bổng bao gồm học phí cho 4 năm.
Sinh viên phải sống nội trú tại khu nhà ở của trường.

Học bổng Cleveland

Học sinh thuộc Cleveland Metropolitan School District hoặc các trường thuộc thành phố East Cleveland (ít nhất trong 2 năm cuối trung học), nếu được nhận vào ĐH Case Western Reserve sẽ được nhận học bổng bao gồm học phí cho 4 năm.
Sinh viên phải sống nội trú tại khu nhà ở của trường.

Học bổng Joan C. Edwards

Học sinh thuộc Cleveland Metropolitan School District có mong muốn trở thành bác sĩ sẽ được xem xét học bổng Joan C. Edwards.
Học bổng bao gồm học phí, phí ăn ở, sách và chi phí cá nhân trong 4 năm; sinh viên nhận học bổng sẽ được xem xét tuyển thẳng vào Trường Y của ĐH Case Western Reserve & nhận được học bổng bao gồm học phí trường Y và $20.000/năm.
Để được xét học bổng, sinh viên nộp hồ sơ vào đợt Early Action hoặc Early Decision I, thể hiện mong muốn phát triển sự nghiệp theo ngành Y.
Sinh viên vượt qua vòng hồ sơ sẽ được thông báo vào giữa tháng 12 và được mời phỏng vấn vào tháng 2. Sinh viên được trao học bổng sẽ được thông báo đầu tháng 3.

Tham khảo thông tin trường Đại Học Case Western Reserve tại đây.

Tham khảo thông tin học bổng các trường đại học Mỹ tại đây


Thông tin liên hệ

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA