fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Top 10 học bổng du học quốc tế và cách săn học bổng thành công

Top 10 học bổng du học quốc tế và cách săn học bổng thành công
Top 10 học bổng du học quốc tế và cách săn học bổng thành công

Học bổng du học Mỹ là mục tiêu to lớn mà nhiều học sinh, sinh viên hướng đến. Không chỉ được hỗ trợ về mặt tài chính, đây còn là cơ hội để bạn tiếp cận với những nền giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh, đòi hỏi bạn phải có năng lực xuất sắc. Cùng American Study tìm hiểu chi tiết về top các học bổng du học quốc tế tại các nước, kinh nghiệm săn học bổng du học toàn phần, lộ trình chuẩn bị,… để lên kế hoạch phù hợp, đảm bảo chinh phục mục tiêu thành công.

>>> Xem thêm: 

Học bổng là gì?

Học bổng (Scholarship) là các suất tài trợ mà học sinh, sinh viên nhận được từ những cơ sở đào tạo, tổ chức công lập, tư nhân hoặc cơ quan chính phủ. Giá trị có thể là một phần hoặc toàn bộ chi phí học tập trong suốt chương trình đào tạo.

Tìm hiểu về học bổng du học để có sự chuẩn bị tốt
Học bổng du học là mục tiêu của nhiều học sinh, sinh viên (Nguồn: Sưu tầm)

Có những loại học bổng du học nào dành cho bậc đại học?

Học bổng du học dành cho bậc đại học được phân loại cụ thể như sau:

Học bổng chính phủ (Government scholarship)

Đây là suất học bổng danh giá, có giá trị rất lớn, do chính phủ các nước hoặc tổ chức giáo dục trao cho bộ phận sinh viên xuất sắc. Nếu trúng tuyển, bạn sẽ được tài trợ toàn bộ học phí, vé máy bay, chi phí sinh hoạt, nghiên cứu, tiền mua sắm đồ dùng, sách vở,… Một số quốc gia còn hỗ trợ phí cho người phụ thuộc đi cùng (vợ/chồng).

Tuy nhiên, đi kèm với sự hấp dẫn này là sức cạnh tranh vô cùng khốc liệt, đòi hỏi sinh viên cần nỗ lực rất lớn. Ngoài ra, mỗi nước cũng có một quy trình giám sát riêng, được tổ chức nghiêm ngặt để đảm bảo tuyển chọn những ứng viên xuất sắc nhất. Một số học bổng chính phủ phổ biến có thể kể đến như:

 • Học bổng Anh quốc Chevening (UK).
 • Học bổng Fulbright cho sinh viên quốc tế (USA).
 • Học bổng Huber Humphrey (Quốc hội Hoa Kỳ).
 • Học bổng sau đại học Endeavour (Úc).
 • Học bổng New Zealand ASEAN.
 • Học bổng DAAD (chính phủ Đức).

Học bổng toàn phần (Full scholarship)

Học bổng toàn phần được các trường đại học cấp cho nhóm sinh viên top đầu. Giá trị bao gồm tất cả chi phí sinh hoạt và học tập trung suốt chương trình học. Tuy nhiên, số lượng học bổng mỗi năm thường tương đối hạn chế, sinh viên phải trải qua nhiều vòng tuyển chọn khắt khe, từ làm hồ sơ, bài kiểm tra cho đến phỏng vấn. Dưới đây là một số suất học bổng du học toàn phần đến từ các trường đại học/học viện nổi tiếng trên thế giới:

 • Học bổng Clark Global Scholarship Program (USA).
 • Học bổng Gates Cambridge (UK).
 • Học bổng Clarendon tại trường Đại học Oxford (UK).
 • Học bổng quốc tế Adelaide (Úc).
 • Học bổng TU Delft Excellence (Hà Lan).
 • Học bổng Amsterdam Excellence (Hà Lan).
 • Học bổng ETH Zurich Excellence Masters (Thụy Sĩ).
 • Học bổng International Leader of Tomorrow Award của trường Đại học British Columbia (Canada).
 • Học bổng Joint Japan World Bank.

Học bổng dựa trên thành tích (Merit based scholarship)

Merit based scholarship được xét dựa trên thành tích học tập hoặc hoạt động ngoại khóa của học sinh. Nhà tài trợ thường là các tổ chức phi lợi nhuận, doanh nghiệp tư nhân, các trường cao đẳng, đại học trên thế giới.

Khi trao học bổng, các uỷ ban sẽ kiểm tra điểm từ các bài thi chuẩn hóa và việc tham gia hoạt động ngoại khoá. Học sinh có thể cần duy trì một mức điểm trung bình nhất định trong suốt quá trình học để tiếp tục nhận được nguồn hỗ trợ này.

Học bổng dựa trên nhu cầu (Need based scholarship)

Need based scholarship là học bổng được trao cho sinh viên dựa theo số tiền mà gia đình có thể chi trả cho trường học. Nếu bạn có nguồn tài chính dồi dào, trường sẽ hỗ trợ toàn bộ phần còn lại không thể chi trả. Theo đó, sinh viên thường nhận học bổng này theo các hình thức sau:

 • Grant: Khoản tiền trợ cấp không hoàn lại cho trường, có thể của bang (chỉ áp dụng với sinh viên Mỹ).
 • Loan: Tiền vay nợ sinh viên cần hoàn lại cho trường hoặc tổ chức cho vay.
 • Work study: Khoản tiền sinh viên kiếm được từ những công việc được giao trong trường.

>>> Xem thêm:

học bổng du học
Học bổng toàn phần dành cho sinh viên quốc tế tại Mỹ (Nguồn: Sưu tầm)

Làm sao để xin học bổng du học toàn phần?

Nếu bạn muốn được xem xét và cân nhắc cho học bổng du học, bạn cần chắc chắn tuân thủ và thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu đưa ra bởi tổ chức hoặc trường đại học cung cấp học bổng.

 • Hồ sơ học tập xuất sắc

Học bổng thường yêu cầu ứng viên đạt thành tích học tập xuất sắc. Chẳng hạn theo cuốn Ebook Săn học bổng du học từ American Study, để săn học bổng đại học Mỹ top đầu, bạn nên cố gắng đạt điểm GPA trung bình từ 3.5 – 4.0 (tầm 9-10 điểm theo thang điểm Việt Nam) và duy trì số điểm này trong suốt các năm học.

 • Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS/TOEFL

Chứng chỉ tiếng Anh chứng minh khả năng của bạn trong việc sử dụng tiếng Anh hiệu quả. Điều này quan trọng trong việc đảm bảo bạn có thể theo học và hiểu bài giảng, tài liệu, và sách giáo khoa tiếng Anh trong khóa học du học cũng như không gặp khó khăn trong việc học tập và thích nghi với môi trường ngôn ngữ mới.

Vậy nên, hầu hết các trường đại học và tổ chức cung cấp học bổng đòi hỏi thí sinh cung cấp bằng chứng về khả năng tiếng Anh của họ. Và IELTS và TOEFL được coi là hai trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất và được công nhận rộng rãi.

 • Bài thi đánh giá năng lực như SAT/ACT (đại học), bài thi GRE, GMAT (cao học)

Những bài thi này cung cấp thông tin quan trọng về khả năng học tập và năng lực của sinh viên, giúp các trường và tổ chức du học đánh giá xem liệu họ nên cấp học bổng toàn phần cho bạn hay không.

Trong đó, SAT và ACT là hai bài thi phổ biến được yêu cầu khi xin học bổng du học cho cấp đại học. GRE và GMAT là hai bài thi chuyên ngành dành cho các chương trình sau đại học, như thạc sĩ và tiến sĩ.

Những điểm số xuất sắc trong những bài thi này có thể là yếu tố quyết định giúp bạn được nhận học bổng, giảm bớt áp lực tài chính và thực hiện ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

 • Thành tích ngoại khóa, tham gia hoạt động thiện nguyện

Các hoạt động ngoại khóa giúp thể hiện khả năng lãnh đạo, sự cam kết, và đóng góp của bạn vào cộng đồng, đặc biệt là tạo sự ấn tượng tích cực đối với hội đồng tuyển sinh và giúp bạn tăng cơ hội được nhận học bổng. Dưới đây là một số điểm quan trọng về tầm quan trọng của thành tích ngoại khóa và hoạt động thiện nguyện trong điều kiện xin học bổng du học toàn phần:

 • Bài luận cá nhân, kế hoạch học tập trong tương lai

Đây là một phần quan trọng trong hồ sơ xin học bổng, giúp bạn “tỏa sáng” giữa hàng nghìn ứng viên ưu tú khác. Bạn cần viết một bài luận chân thật và thú vị để giới thiệu sự độc đáo của bản thân, mục tiêu học tập, lý do bạn muốn du học, và thể hiện sự quyết tâm, lý do tại sao bạn xứng đáng được học bổng.

 • Thư giới thiệu (Letter of Recommendation)

Là thư do người khác viết về bạn, thể hiện năng lực, phẩm chất, và khả năng của bạn. Thư giới thiệu quan trọng vì giúp cung cấp cái nhìn khác về ứng viên một cách công bằng từ một nguồn bên ngoài, thường là từ giáo viên, cố vấn hoặc người có liên quan chặt chẽ với bạn. Điều này giúp bổ sung và làm sâu hơn thông tin mà bạn đưa ra trong bài luận và hồ sơ của bạn.

Một lá thư giới thiệu tốt còn có thể chứng minh tiềm năng và khả năng phát triển trong lĩnh vực học tập hoặc nghề nghiệp của bạn. Từ đó làm tăng khả năng bạn sẽ được xem xét và nhận học bổng, đặc biệt khi cạnh tranh với nhiều thí sinh khác.

 • Các dự án nghiên cứu khoa học (đối với sinh viên bậc sau đại học)

Đối với sinh viên bậc sau đại học (thạc sĩ và tiến sĩ) thì tham gia vào dự án nghiên cứu khoa học là một số yếu tố quan trọng để tăng cơ hội nhận học bổng. Khi chọn dự án các bạn cần lưu ý chọn các dự án nghiên cứu liên quan mật thiết đến lĩnh vực bạn muốn theo học tại trường. Bên cạnh đó, dự án nghiên cứu nên phản ánh năng lực và sự hứng thú trong việc nghiên cứu, sáng tạo và giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực bạn chọn.

Trên đây là một số điều kiện chung thường được áp dụng bởi các trường học tại các quốc gia. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi học bổng du học quốc tế có các yêu cầu riêng biệt, vì vậy hãy nghiên cứu kỹ thông tin và yêu cầu cụ thể của từng học bổng mà bạn quan tâm.

>>> Tham khảo thêm:

Săn học bổng du học quốc tế như thế nào?
Các điều kiện phổ biến để săn học bổng du học quốc tế thành công (Nguồn: American Study)

Xin học bổng du học nước nào dễ?

Rất khó để kết luận xin học bổng du học nước nào là dễ hoặc khó. Việc xin học bổng du học không chỉ phụ thuộc vào quốc gia mà bạn muốn du học mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như tiêu chí xét học bổng, điểm số, kỹ năng cá nhân, kinh nghiệm, lĩnh vực học tập, ngôn ngữ, và cả số lượng học bổng có sẵn trong mỗi quốc gia.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của nhiều cựu du học sinh, có một số quốc gia có chính sách học bổng du học tốt hơn và dễ đạt được hơn so với các quốc gia khác. Các bạn có thể theo dõi trong phần tiếp theo, American Study sẽ tổng hợp học bổng du học quốc tế của các quốc gia để các bạn tham khảo thêm.

Top 10 học bổng du học quốc tế tại các nước

Các học bổng du học quốc tế được cung cấp bởi nhiều quốc gia trên thế giới để hỗ trợ sinh viên quốc tế có cơ hội học tập tại các trường đại học. Dưới đây là một danh sách 10 học bổng du học quốc tế từ các nước khác nhau:

Học bổng du học Mỹ

Học bổng du học Mỹ cung cấp nhiều cơ hội hấp dẫn cho sinh viên quốc tế muốn học tập tại các trường đại học và tổ chức giáo dục tại Hoa Kỳ. Các suất học bổng có thể hỗ trợ toàn phần hoặc bán phần các khoản chi phí học tập, sinh hoạt, và phí dịch vụ cho sinh viên quốc tế.

Một số học bổng du học đại học Mỹ nổi bật như sau:

Học bổng chính phủ Mỹ

Học bổng Fulbright là một trong những chương trình học bổng quốc tế nổi tiếng và uy tín nhất do Chính phủ Hoa Kỳ tài trợ, nhằm thúc đẩy giao lưu văn hóa và nghệ thuật, tăng cường sự hiểu biết và hợp tác giữa Hoa Kỳ và các quốc gia khác trên thế giới.

Mặc dù có nhiều loại học bổng Fulbright khác, nhưng tại Việt Nam, chương trình Fulbright lấy bằng thạc sĩ là phổ biến nhất. Đây là một chương trình học bổng được xem là cạnh tranh cao, hướng đến việc tìm kiếm nhà nghiên cứu và nhân tài trẻ Việt Nam. Hàng năm, chương trình này cấp 20 suất học bổng toàn phần cho những ứng viên xuất sắc dựa trên năng lực học tập và thành tích của họ.

Ngoài học bổng Fulbright, bạn cũng có thể xem xét các học bổng khác do chính phủ Mỹ tài trợ, như học bổng Humphrey, học bổng East-West Center, học bổng ADB-JSP,…

Các học bổng này thường yêu cầu bạn có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực liên quan và có mục tiêu phục vụ cộng đồng sau khi hoàn thành chương trình.

Học bổng từ các tổ chức quốc tế

Bạn cũng có thể tìm kiếm các học bổng do các tổ chức phi chính phủ, quỹ từ thiện, hoặc các tổ chức phi lợi nhuận cấp. Ví dụ như học bổng Rotary Foundation, học bổng Aga Khan Foundation, học bổng World Bank Graduate Scholarship Program,…

Các học bổng này thường ưu tiên cho các sinh viên đến từ các nước đang phát triển và có nguyện vọng góp phần giải quyết các vấn đề xã hội.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Học bổng từ các trường đại học tại Mỹ

Đây là những suất học bổng do các trường đại học cấp cho sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng có thể từ 20% đến 100% học phí và chi phí sinh hoạt. Để xin học bổng du học Mỹ tại các trường đại học, bạn cần đáp ứng những điều kiện cơ bản sau:

 • Điểm GPA chiếm đến 20% trong bộ hồ sơ xin học bổng.
 • Điểm các chứng chỉ IELTS, SAT/ACT chiếm 20%.
 • Bài luận cá nhân chiếm 25%
 • Hoạt động ngoại khóa chiếm tỷ lệ lên đến 35%
 • Thư giới thiệu và phỏng vấn

Khi chuẩn bị đầy đủ thì bạn cần liên kết 5 yếu tố trong bộ hồ sơ một cách hợp lý để vừa thể hiện được cá tính, màu sắc cá nhân, vừa chinh phục được hội đồng tuyển sinh. American Study đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp học viên chinh phục học bổng 5-8 tỷ của các trường đại học top đầu ở Mỹ. Vậy nên hãy đăng ký tư vấn tại American Study để được đánh giá bộ hồ sơ hiện tại và xây dựng lộ trình chinh phục các suất học bổng du học Mỹ giá trị nhé!

Top 10 học bổng du học quốc tế tại các nước có học bổng du học Mỹ
Học bổng du học Mỹ (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Canada

Canada là một quốc gia được biết đến với chất lượng giáo dục cao và môi trường học tập đa dạng và thân thiện. Học bổng du học Canada cung cấp nhiều cơ hội học tập hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Dưới đây là một học bổng du học Canada phổ biến:

Học bổng từ chính phủ Canada

Khi nhận được học bổng loại này, các bạn sẽ được chính phủ Canada tài trợ toàn bộ học phí, phí kiểm tra sức khỏe, phí visa, vé máy bay khứ hồi, sinh hoạt phí, các chi phí liên quan trong quá trình đào tạo,… Tuy nhiên điều kiện để đạt được học bổng cũng không hề dễ dàng.

Một số học bổng chính phủ Canada nổi bật như: Học bổng Vanier Canada Graduate Scholarships, Học bổng Banting Postdoctoral Fellowships, Học bổng Canada-ASEAN Scholarships and Educational Exchanges for Development (SEED),…

Học bổng từ các tổ chức quốc tế

Ngoài học bổng từ chính phủ Canada, bạn cũng có thể tìm kiếm các học bổng từ các tổ chức quốc tế khác tại Canada. Các học bổng này thường do các trường đại học, các tổ chức phi chính phủ, các tổ chức nghề nghiệp hay các tổ chức xã hội cấp cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh khó khăn.

Một số học bổng từ các tổ chức quốc tế như: Học bổng Rotary Foundation, Học bổng Aga Khan Foundation, Học bổng World Bank Graduate Scholarship Program,…

Học bổng từ các trường đại học Canada

Các trường đại học ở Canada cũng cung cấp nhiều học bổng riêng dành cho sinh viên quốc tế. Những học bổng này có thể lên đến 100% học phí và chỗ ở, nhằm thu hút những ứng viên xuất sắc và đóng góp vào sự đa dạng và môi trường học tập quốc tế của trường.

Các trường đại học thường cung cấp học bổng cho du học sinh gồm Đại học Trent, Đại học Windsor, Đại học Waterloo, Đại học Brock, Đại học Alberta, Đại học Dalhousie,…

Mỗi trường sẽ có những yêu cầu khác nhau nhưng nhìn chung thì các bạn cần đảm bảo được các điều kiện sau đây:

 • Học vấn, chứng chỉ

Để du học Canada và săn học bổng thì điểm trung bình GPA của 3 năm học THPT đạt từ 7.5/10 trở lên, điểm IELTS đạt từ 6.5 điểm hoặc TOEFL 90. Một số trường còn có thể yêu cầu điểm GMAT từ 700 trở lên.

 • Bài tiểu luận

Các trường đại học tại Canada đề cao tính thuyết phục trong các bài tiểu luận, thể hiện rõ tính cách, mục tiêu và nỗ lực của ứng viên.

 • Thư giới thiệu từ thầy cô

Hầu hết, các trường đại học ở Canada đều sẽ liên hệ với người giới thiệu để xác minh thông tin sau khi nhận thư.

 • Các hoạt động ngoại khóa, thể chất

Đánh giá tinh thần và sự đóng góp của ứng viên cho cộng đồng, xã hội.

 • CV hoặc sơ yếu lý lịch nổi bật

Ứng viên cần thể hiện rõ kinh nghiệm, thành tích, cá tính của bản thân để gây ấn tượng với hội đồng xét duyệt học bổng.

>>> Tham khảo chi tiết:

Học bổng du học Canada
Học bổng du học Canada (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Anh

Có rất nhiều loại học bổng du học Anh Quốc từ chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức xã hội, văn hóa, khoa học, nghệ thuật… Các học bổng này có thể là toàn phần hoặc một phần, dành cho các cấp bậc khác nhau từ THPT, dự bị đại học, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ…

Một số học bổng du học Anh Quốc nổi bật là:

 • Học bổng Chevening: Học bổng toàn phần do chính phủ Anh cấp cho những cá nhân có thành tích cao và tiềm năng lãnh đạo. Học bổng Chevening dành cho sinh viên quốc tế theo học chương trình thạc sĩ tại bất kỳ trường đại học hàng đầu nào của Anh. Hơn 1.500 suất học bổng Chevening được cấp trên toàn cầu trong mỗi chu kỳ học tập.
 • Học bổng VCS (Commonwealth Scholarships): Được tài trợ bởi Tổ chức Cộng đồng các Quốc gia đã từng thuộc Anh (Commonwealth). Học bổng VCS cung cấp cơ hội học tập toàn phần hoặc bán phần tại các trường đại học Anh cho các ứng viên xuất sắc từ các nước thành viên của Commonwealth.
 • Học bổng CSC (Commonwealth Shared Scholarships): Cũng do Tổ chức Cộng đồng các Quốc gia đã từng thuộc Anh tài trợ, học bổng CSC nhằm hỗ trợ các sinh viên xuất sắc từ các nước có thu nhập thấp và trung bình để học tập tại các trường đại học Anh.
 • Học bổng Gates Cambridge: Được thành lập bởi Quỹ Gates, học bổng Gates Cambridge hỗ trợ toàn phần các khoản chi phí học tập và sinh hoạt tại Đại học Cambridge. Học bổng này dành cho các ứng viên xuất sắc từ mọi quốc gia và các lĩnh vực nghiên cứu trong đó có Việt Nam.
 • Học bổng Rhodes: Học bổng Rhodes hỗ trợ toàn phần hoặc bán phần các khoản chi phí học tập và sinh hoạt tại Đại học Oxford. Chương trình này nhằm tìm kiếm những ứng viên có năng lực xuất sắc và cam kết đóng góp vào cộng đồng.
 • Học bổng Commonwealth Distance Learning Scholarships: Học bổng này cung cấp cơ hội học tập từ xa (online) tại các trường đại học Anh cho các ứng viên từ các quốc gia thành viên của Commonwealth.

>> Tham khảo thêm:

Học bổng du học Anh
Học bổng du học Anh (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Úc

Úc là một trong những điểm đến du học phổ biến của sinh viên Việt Nam, vì có hệ thống giáo dục chất lượng cao, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp và nhiều suất học bổng từ chính phủ, các trường đại học và các tổ chức phi lợi nhuận.

Một số chương trình học bổng du học Úc nổi bật là:

 • Học bổng du học toàn phần ADS (Australia Develop Scholarship) từ chính phủ dành cho sinh viên Việt Nam. Học bổng này cung cấp cho các công dân Việt Nam đăng ký học chương trình Thạc sĩ tại các trường đại học uy tín của Úc, nhằm đóng góp vào các nhu cầu phát triển lâu dài của Việt Nam và thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước.
 • Học bổng Endeavour Scholarships and Fellowships: Được cấp bởi Chính phủ Australia, học bổng Endeavour hỗ trợ các du học sinh xuất sắc từ mọi quốc gia để học tập và nghiên cứu tại Úc. Chương trình này cung cấp hỗ trợ toàn phần hoặc bán phần và bao gồm cả các chương trình học bằng thạc sĩ và tiến sĩ.
 • Học bổng Australia Awards: Được tài trợ bởi Chính phủ Australia, học bổng Australia Awards hỗ trợ toàn phần hoặc bán phần các khoản chi phí học tập và sinh hoạt tại Úc cho các ứng viên từ các quốc gia đang phát triển. Chương trình này áp dụng cho cả các khóa học đại học và sau đại học.
 • Học bổng từ các trường đại học hàng đầu tại Úc như: Swinburne University of Technology, Torrens University Australia, La Trobe University, RMIT (Royal Melbourne Institute of Technology), University of Canberra, University of Tasmania, Deakin University, ICHM (International College of Hotel Management), Edith Cowan University, University of Adelaide,…

>>> Tham khảo chi tiết: 

Học bổng du học Úc
Học bổng du học Úc (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Đức

Đức là một trong những quốc gia có nền kinh tế và khoa học kỹ thuật phát triển nhất thế giới. Đức cũng có nhiều trường đại học công lập miễn phí hoặc rẻ học phí cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các ngành kỹ thuật, khoa học tự nhiên và xã hội.

Một số chương trình học bổng du học Đức đáng chú ý là:

 • Học bổng chính phủ DAAD (Deutscher Akademischer Austauschdienst – German Academic Exchange Service): Học bổng toàn phần do The German Academic Exchange Service cấp cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình sau đại học thuộc nhiều ngành học khác nhau. Học bổng trị giá từ 750 – 1200 euro/tháng tùy theo bậc học, bao gồm trợ cấp đi lại, bảo hiểm y tế và trợ cấp cho một lần học.
 • Học bổng Deutschlandstipendium: Học bổng được phối hợp tài trợ bởi chính phủ Đức và các công ty tư nhân dành cho cho tất cả sinh viên tại mọi trường đại học ở Đức. Học bổng được trao tặng dựa theo sự đánh giá về năng lực, sự cố gắng và thành tích học tập của du học sinh. Giá trị học bổng là 300 euro/tháng và có thể gia hạn thêm nếu thành tích của ứng viên vẫn đạt đủ yêu cầu của trường đại học.
 • Học bổng Friedrich Ebert Stiftung: Được tài trợ bởi Quỹ Friedrich Ebert, mức học bổng của chương trình là 1000 euro/tháng dùng để chi trả các khoản phí quản lý, bảo hiểm sức khỏe và dụng cụ học tập.
 • Học bổng Bayer: Quỹ học bổng du học Đức Bayer luôn hướng tới việc tìm kiếm và khích lệ các tài năng trẻ phát triển. Sứ mệnh của họ là lan tỏa mạnh mẽ sức ảnh hưởng của thế hệ mới tài năng, có niềm đam mê và yêu thích trong lĩnh vực giáo dục STEM và khoa học, cũng như hỗ trợ thực tập sinh và các chuyên gia thuộc lĩnh vực Khoa học Đời sống. Mức hỗ trợ dao động từ 250 – 500 euro/tháng.
 • Học bổng Heinrich Böll: Học bổng của Quỹ Heinrich Böll dành cho sinh viên quốc tế theo học các chương trình sau đại học thuộc các ngành như Khoa học Xã Hội, Khoa Học Tự Nhiên và Kỹ Thuật. Mức hỗ trợ là 850 euro/tháng cho Thạc sĩ và 1200 euro/tháng cho Tiến sĩ.
Học bổng du học Đức
Học bổng du học Đức (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Phần Lan

Phần Lan là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhờ hệ thống giáo dục chất lượng cao và môi trường học tập đa dạng. Dưới đây là một số chương trình học bổng du học Phần Lan nổi bật:

 • Học bổng của Chính phủ Phần Lan (Finland Government Scholarship): Chương trình này cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên, nghiên cứu sinh và giảng viên quốc tế muốn học tập, nghiên cứu hoặc giảng dạy tại Phần Lan, bao gồm nhiều loại học bổng dành cho các trình độ học tập khác nhau.
 • Học bổng EDUFI Fellowship Program: Đây là một chương trình học bổng của Phần Lan, dành cho những nghiên cứu sinh trẻ từ mọi quốc gia và lĩnh vực nghiên cứu. Với học bổng này, học sinh được hỗ trợ toàn bộ chi phí chỗ ở cùng với tiền sinh hoạt hàng tháng là 1,500 euro trong suốt thời gian nghiên cứu tại trường.
 • Học bổng Nordic Five Tech Alliance Scholarships: Chương trình học bổng này dành cho sinh viên quốc tế muốn tham gia các chương trình đào tạo liên kết giữa 5 trường đại học hàng đầu ở các nước Bắc u, bao gồm Phần Lan.
 • Học bổng của các trường đại học Phần Lan: Các trường đại học ở Phần Lan cũng cung cấp nhiều học bổng 50% – 100% học phí cho du học sinh quốc tế. Thêm vào đó, các trường đại học ở Phần Lan cũng triển khai chương trình giảm học phí cho sinh viên đăng ký nhập học sớm (Early-Bird discount), học bổng khuyến khích cho sinh viên đạt chứng chỉ tiếng Phần, cũng như học bổng dành cho những sinh viên có sự tiến bộ trong học tập,… Một số trường điển hình như: Đại học Helsinki, Đại học Aalto, Đại học Đông Phần Lan, Đại học Jyvaskyla, Đại học Oulu, Đại học Tampere,…

>>> Xem thêm: Chứng chỉ để du học THPT Mỹ

Học bổng du học Phần Lan
Học bổng du học Phần Lan (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Nhật

Nhật Bản, một đất nước nằm ở phía đông Á, không chỉ nổi tiếng với văn hóa đa dạng, sự phát triển kỹ thuật và khoa học, mà còn là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh quốc tế muốn khám phá những kiến thức mới và trải nghiệm cuộc sống đa chiều.

Điều thu hút sự chú ý đặc biệt của du học sinh trên khắp thế giới là học bổng du học Nhật. Với những cơ hội học tập đa dạng, sự hỗ trợ tài chính và môi trường học tập thân thiện, học bổng du học Nhật đã thu hút không chỉ các tài năng trẻ xuất sắc, mà còn những người đam mê và yêu thích văn hóa và tri thức đất nước Mặt trời mọc.

Dưới đây là những chương trình học bổng hấp dẫn khi du học tại xứ sở hoa anh đào để các bạn tham khảo:

 • Học bổng du học chính phủ MEXT: Đây là học bổng toàn phần, được cấp bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (MEXT) muốn học tập tại các trường đại học, cao đẳng và trường nghiên cứu ở Nhật Bản. Học bổng MEXT áp dụng cho các khóa học đại học, sau đại học và nghiên cứu bao gồm 100% học phí, chi phí sinh hoạt từ 117.000 – 148.000 yên/tháng (từ 23 – 29 triệu VNĐ), vé máy bay khứ hồi và bảo hiểm y tế.
 • Học bổng JASSO: JASSO (Japan Student Services Organization) là một Tổ chức độc lập trực thuộc Chính phủ Nhật Bản có nhiệm vụ cung cấp hỗ trợ cho sinh viên và du học sinh trong việc học tập và sinh hoạt tại Nhật Bản. Chương trình học bổng JASSO bao gồm các loại học bổng khác nhau cho các khóa học và trình độ học tập như đại học, sau đại học và các chương trình nghiên cứu. Học bổng JASSO thường cung cấp hỗ trợ tài chính về học phí, chi phí sinh hoạt hàng tháng và các chi phí khác như chỗ ở và sách vở.
 • Ngoài ra còn có các suất học bổng như sau:
  • Học bổng du học Nhật Bản toàn phần ASEAN được cấp hàng năm cho học sinh Việt Nam.
  • Học bổng Aoyama là một chương trình học bổng du học Nhật Bản toàn phần do quỹ Aoyama Medical Group trao hàng năm cho các ứng viên có khát vọng theo học và làm việc lâu dài tại Nhật Bản trong lĩnh vực điều dưỡng.
  • Học bổng Quỹ lưu học sinh châu Á hay còn gọi là Học bổng Joho.
  • Học bổng du học Nishino.
  • Học bổng Asahi.
  • Học bổng Honjo.
Học bổng du học Nhật
Học bổng du học Nhật (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Singapore

Nằm ở vị trí đắc địa trung tâm khu vực Đông Nam Á, Singapore là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Học bổng du học Singapore cung cấp cơ hội tuyệt vời để các du học sinh từ khắp nơi trên thế giới tiếp cận các chương trình học tập đa dạng và chất lượng, đồng thời khám phá văn hóa đa dạng và phong cảnh tuyệt đẹp của đất nước này.

Các chương trình học bổng du học Singapore được tài trợ bởi Chính phủ, các tổ chức quốc tế và các trường đại học, đảm bảo rằng du học sinh có nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu, từ các khóa học đại học cho đến các chương trình tiến sĩ và nghiên cứu. Một số chương trình học bổng du học Singapore nổi tiếng bao gồm:

 • Học bổng ASEAN (Association of Southeast Asian Nations) của Chính phủ Singapore: Học bổng này dành cho các sinh viên đến từ các quốc gia thành viên của ASEAN và hỗ trợ học phí và sinh hoạt hàng tháng.
 • Học bổng Nanyang Technological University (NTU) Scholarship: Đại học Nanyang cung cấp nhiều loại học bổng cho sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc.
 • Học bổng National University of Singapore (NUS) Scholarship: Đại học Quốc gia Singapore cũng cung cấp các học bổng cho sinh viên quốc tế.
 • Học bổng Singapore Management University (SMU) Scholarship: Đại học Quản lý Singapore cung cấp hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

>>> Tham khảo thêm: Cách viết thư giới thiệu để xin học bổng

Học bổng du học Singapore
Học bổng du học Singapore (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Hàn Quốc

Những chương trình học bổng Hàn Quốc không chỉ mang tính toàn diện về hỗ trợ tài chính mà còn đem đến cơ hội trải nghiệm văn hóa độc đáo và tạo dựng những kỷ niệm khó quên trong cuộc sống du học tại xứ xở kim chi.

Dưới đây là một số ví dụ về học bổng du học Hàn Quốc:

 • Học bổng Chính phủ Hàn Quốc (KGSP – Korean Government Scholarship Program): Đây là một chương trình học bổng uy tín do Chính phủ Hàn Quốc tài trợ nhằm hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc học tập và nghiên cứu tại các trường đại học và viện nghiên cứu ở Hàn Quốc.
 • Học bổng của các tổ chức/ doanh nghiệp như Học bổng KOICA, Học bổng của Quỹ POSCO Cheongnam, Học bổng của Korea Foundation (KF), Học bổng chuyên ngành nghệ thuật dành cho sinh viên châu Á (AMA), Học bổng của Lotte Foundation,…
 • Học bổng của trường đại học: Các trường tài trợ học bổng toàn phần thì phải kể đến Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonse, Đại học Korea, Đại học Hanyang, Đại học Kyung Hee, Đại học Sogang, Đại học Hankuk, Đại học Inha,…
Học bổng du học Hàn Quốc
Học bổng du học Hàn Quốc (Nguồn: Sưu tầm)

Học bổng du học Trung Quốc

Với sự phát triển kinh tế nhanh chóng và hệ thống giáo dục đa dạng, Trung Quốc đã thu hút hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến để tìm kiếm cơ hội học tập và trải nghiệm văn hóa đa dạng của đất nước này.

Một trong những yếu tố quan trọng khi du học tại Trung Quốc là học bổng du học. Sau đây là danh sách các học bổng du học Trung Quốc phổ biến:

 • Học bổng của Chính phủ Trung Quốc (CSC – China Scholarship Council): Được tài trợ bởi Chính phủ Trung Quốc, học bổng CSC là một trong những chương trình học bổng du học quốc tế lớn nhất và phổ biến nhất ở Trung Quốc.
 • Học bổng Khổng Tử CIS (Confucius Institute Scholarship): Học bổng này dành cho những người quan tâm đến việc học tiếng Trung và nghiên cứu văn hóa Trung Quốc. Chương trình này hỗ trợ toàn phần hoặc bán phần các chi phí học tập tại các trường đại học Trung Quốc có chương trình Confucius Institute.
 • Học bổng của các trường đại học Trung Quốc: Một số trường đại học nổi tiếng tại Trung Quốc cung cấp học bổng hấp dẫn như Tsinghua University (Đại học Thanh Hoa), Peking University (Đại học Bắc Kinh), Shanghai Jiao Tong University (Đại học Thượng Hải), Wuhan University (Đại học Vũ Hán), Xiamen University (Đại học Hạ Môn), Nanjing University (Đại học Nam Kinh),…

>>> Đừng bỏ lỡ: Chương trình IB là gì?  

Học bổng du học Trung Quốc
Học bổng du học Trung Quốc (Nguồn: Sưu tầm)

Tìm học bổng du học ở đâu chính xác nhất

Dưới đây là một số địa chỉ tìm kiếm học bổng du học uy tín, chính xác, bạn nên tham khảo:

Website của trường Đại học muốn đăng ký xin học bổng

 • Đối với học bổng Chính phủ: Học sinh, sinh viên có thể tham khảo tại website chính thức của Chính phủ quốc gia đó.
 • Đối với học bổng được hỗ trợ bởi các trường: Tham khảo tại website chính thức của trường.

Thông thường, chương trình học bổng sẽ được nhà trường hoặc Chính phủ thông báo trên website từ rất sớm, khoảng từ 3 – 6 tháng trước thời điểm hết hạn. Do đó, học sinh, sinh viên cần cập nhật thường xuyên để có sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ ban đầu.

Trang web hỗ trợ du học

Có nhiều trang web và diễn đàn hỗ trợ du học trực tuyến, nơi bạn có thể tìm thấy thông tin về các học bổng du học và chia sẻ kinh nghiệm của những người đã từng du học. Một số trang web phổ biến bao gồm Study in Europe, Study in the USA, TopUniversities, và Scholarships.com.

Mạng xã hội và cộng đồng du học

Các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn và Reddit cũng có các nhóm và trang dành riêng cho cộng đồng du học, nơi bạn có thể tìm kiếm và chia sẻ thông tin về học bổng du học.

Sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại các trung tâm uy tín

Với những học sinh, sinh viên không có nhiều thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm xin học bổng du học, dịch vụ tư vấn tại các trung tâm uy tín là lựa chọn nên ưu tiên. Các đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ, gợi ý chọn trường cùng một số hướng dẫn hữu ích liên quan.

American Study là một trong những trung tâm tư vấn uy tín và đáng tin cậy dành cho học sinh tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và kiến thức sâu về hệ thống giáo dục Mỹ, Canada, American Study cam kết hỗ trợ người đọc tìm kiếm các học bổng phù hợp với năng lực và đam mê của họ. Đồng thời, trung tâm cũng giúp xây dựng hồ sơ đơn xin học bổng chất lượng, từ viết bài luận, thư giới thiệu đến sắp xếp các giấy tờ cần thiết.

>> Tham khảo:

Tìm học bổng du học quốc tế ở đâu chính xác nhất
Tìm học bổng du học tại các website chính thức của Chính phủ hoặc trường đại học (Nguồn: Sưu tầm)

Kinh nghiệm săn học bổng du học quốc tế thành công

Săn học bổng du học quốc tế thành công đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng, kiên nhẫn và cố gắng. Dưới đây là một số kinh nghiệm giúp bạn nắm bắt cơ hội và tăng khả năng thành công trong việc tìm kiếm và nộp đơn học bổng du học:

 • Lên kế hoạch du học càng sớm càng tốt

Nếu có ý định du học thì hãy bắt đầu sớm từ việc lựa chọn quốc gia du học, trường học, ngành học dựa trên các yếu tố như mục tiêu học tập, văn hóa, môi trường, chi phí du học, cơ hội nghề nghiệp.

 • Nghiên cứu kỹ và hiểu rõ yêu cầu của học bổng

Hãy tìm hiểu kỹ về các học bổng có sẵn, từ học bổng của chính phủ, các tổ chức quốc tế, đến học bổng từ các trường đại học. Đảm bảo bạn hiểu rõ yêu cầu, tiêu chí và thời hạn nộp đơn.

Các yêu cầu xét tuyển sẽ có ở website chính thức của trường hoặc tổ chức cấp học bổng hoặc có thể tham khảo từ các nguồn khác như các buổi hội thảo du học, các fanpage của các tổ chức du học

 • Đầu tư vào bài luận cá nhân

Bài luận là cơ hội để bạn thể hiện bản thân và tại sao bạn xứng đáng nhận học bổng. Viết bài luận chân thành, sáng tạo và súc tích, thể hiện đam mê, tầm nhìn và ý nghĩa của bạn trong việc học tập và đóng góp cho xã hội.

 • Chuẩn bị hồ sơ xin học bổng kỹ càng

Hồ sơ xin học bổng của bạn là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến khả năng săn học bổng của bạn. Có hàng ngàn người muốn xin học bổng trong khi số suất học bổng có hạn, do đó hồ sơ phải đặc biệt, ấn tượng, hấp dẫn thì mới có cơ hội.

Để có hồ sơ nổi bật, bên cạnh cung cấp các chứng chỉ, điểm số theo yêu cầu thì nên có thêm các giải thưởng về học tập, thể thao, nghệ thuật… Quan trọng bạn phải tập trung làm nổi bật động cơ du học để hội đồng tuyển sinh ấn tượng với quyết tâm của bạn

 • Có chiến lược nộp hồ sơ thông minh

Hãy căn cứ trên năng lực của bản thân để quyết định nộp hồ sơ vào bao nhiêu trường. Lời khuyên từ các trang web tư vấn du học thì hãy chọn ra 6-8 trường đại học để nộp hồ sơ để gia tăng cơ hội đạt học bổng. Trong đó gồm 1-2 trường an toàn, 2-3 trường phù hợp, 2-3 trường đại học cạnh tranh cao.

 • Chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn xin học bổng

Phỏng vấn xin học bổng là bước cuối cùng để quyết định xem bạn có được nhận học bổng hay không. Bạn cần chuẩn bị tốt trước khi phỏng vấn, bao gồm: nghiên cứu về trường hoặc tổ chức cấp học bổng, ôn lại hồ sơ và bài luận của mình, luyện tập các câu hỏi thông dụng và khả năng giao tiếp. Ngoài ra, bạn cũng nên ăn mặc lịch sự, tự tin và thân thiện khi phỏng vấn.

>>> Xem thêm:

Kinh nghiệm săn học bổng du học quốc tế thành công
Kinh nghiệm săn học bổng du học quốc tế thành công (Nguồn: Sưu tầm)

Các bước chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học từ lớp 10

Dưới đây là các bước chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học từ lớp 10:

Giai đoạn 1 – Tìm hiểu thông tin (lớp 9 và 10)

Ở giai đoạn này, học sinh nên bắt đầu tìm hiểu thông tin về chương trình học bổng, kỳ thi khảo thí Tiếng Anh tiêu chuẩn IELTS/TOEFL iBT, SAT/ACT,… được ông bố trên các website chính thức của trường, Chính phủ,… Cụ thể như sau:

 • Tìm hiểu thông tin cơ bản về hệ thống giáo dục trường đại học và văn hóa các quốc gia.
 • Tìm hiểu tầm quan trọng của các tài liệu trong bộ hồ sơ xin học bổng du học.
 • Trao đổi với gia đình, thầy cô giáo về dự định du học bậc đại học.
 • Thiết lập mối quan hệ tốt với thầy cô giáo và cán bộ nhà trường để xin thư giới thiệu sau này.
 • Tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá.
 • Đầu tư phát triển đam mê của bản thân.
 • Tìm hiểu và xây dựng kế hoạch ôn luyện chi tiết cho các kỳ thi quốc tế quan trọng, như: IELTS/TOEFL iBT, SAT/ACT,…
 • Duy trì kết quả học tập tốt ngay từ lớp 10, đảm bảo GPA từ 8.0 trở lên.
 • Phát huy sở trường, năng khiếu của bản thân.

Giai đoạn 2 – Chuẩn bị hồ sơ (lớp 11)

Sau khi tìm hiểu và nắm rõ thông tin về học bổng phù hợp, giai đoạn 2 (lớp 11) là lúc học sinh nên bắt tay vào việc chuẩn bị hồ sơ và ôn luyện cho các kỳ thi IELTS/TOEFL iBT, SAT/ACT,… Hoạt động cụ thể như sau:

 • Tích cực ôn luyện để đạt kết quả cao trong các kỳ thi IELTS/TOEFL iBT, SAT/ACT,…
 • Nhờ sự hỗ trợ của các thầy cô và cán bộ nhà trường trong việc viết thư giới thiệu.
 • Tiếp tục phát triển đam mê, xây dựng kỹ năng mềm.
 • Tiếp tục tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá và dự án cá nhân.
 • Tham gia các hội thảo du học để có kinh nghiệm săn học bổng thành công.
 • Lên ý tưởng cho bài luôn kết hợp trau dồi kỹ năng viết học thuật.
 • Tìm hiểu thông tin các trường đại học để lên danh sách trường sẽ nộp đơn.
 • Đặt mục tiêu đạt IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 80 trở lên.
 • Đặt mục tiêu thi SAT từ 1450/1600 trở lên).

Giai đoạn 3: Làm hồ sơ (lớp 12)

Đây là giai đoạn học sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ học bổng, cụ thể như sau:

 • Lựa chọn và đưa ra quyết định cuối cùng về các trường đại học sẽ nộp hồ sơ.
 • Xác định thời gian nộp hồ sơ.
 • Tổng kết giấy chứng nhận thành tích dự án cá nhân, hoạt động ngoại khoá, thiện nguyện,…
 • Thi lại các bài thi IELTS/TOEFL iBT, SAT/ACT,… để nâng cao điểm nếu cần thiết.
 • Điền vào hồ sơ.
 • Viết bài luận cá nhân (Personal Statement).
 • Hoàn tất thư giới thiệu của thầy cô giáo và cán bộ nhà trường.
 • Chuẩn bị bảng điểm bằng tiếng Anh.
 • Chuẩn bị Resume bằng tiếng Anh.
Các bước chuẩn bị hồ sơ xin học bổng du học từ lớp 10
Lên kế hoạch chi tiết cho mục tiêu săn học bổng du học (Nguồn: Sưu tầm)

Đăng ký tư vấn và xây dựng lộ trình du học cùng American Study

American Study là công ty tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp. Đến thời điểm hiện tại, trung tâm là địa chỉ đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều phụ huynh, học sinh trên hành trình tìm kiếm cơ hội học tập tại Mỹ và Canada.

Mỗi năm, American Study hỗ trợ tư vấn thành công cho hàng trăm học viên. Điều đáng tự hào là những suất học bổng đạt được đều có giá trị trung bình từ 5 – 8 tỷ đồng, được trao bởi các trường đại học danh giá hàng đầu. Một số điểm nổi bật của dịch vụ tư vấn du học ở American Study phải kể đến gồm:

Lộ trình cá nhân hóa 1 – 1

American Study cung cấp dịch vụ tư vấn du học theo lộ trình cá nhân hóa 1 – 1. Tại đây, các chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm sẽ định hướng lộ trình cụ thể, đảm bảo phù hợp với năng lực và nguyện vọng phát triển của học viên. Hình thức này giúp tối ưu hóa quá trình hoàn thiện hồ sơ, từ đó tạo ấn tượng tốt trước hội đồng tuyển sinh.

Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên gia tư vấn tại American Study tự hào là những cựu sinh viên tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, Canada, sở hữu nguồn kinh nghiệm vô cùng phong phú. Điều này đảm bảo khả năng nhìn nhận và đánh giá năng lực học viên một cách chính xác, giúp triển khai chiến lược phù hợp trong ôn luyện cũng như hoàn thiện hồ sơ.

Hỗ trợ xuyên suốt

Học viên của American Study được hỗ trợ xuyên suốt toàn bộ quá trình chuẩn bị du học, từ khâu ôn luyện các kỳ thi quốc tế (IELTS, TOEFL, ACT,…) cho đến tư vấn chọn ngành học, trường học, săn học bổng và hoàn tất thủ tục ứng tuyển.

Hỗ trợ tìm kiếm học bổng

Chương trình tư vấn du học của American Study sẵn sàng hỗ trợ học viên tìm kiếm học bổng có giá trị từ những trường đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada. Điều này sẽ đưa các bạn đến gần hơn với nguyện vọng và mục tiêu mong muốn.

Địa chỉ:

 • Toà nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tháp B, Tòa nhà Viettel Complex 285 Cách Mạng Tháng 8, P. 12, Q.10, TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676
 • Fanpage Facebook: American Study
Lên kế hoạch chi tiết cho mục tiêu săn học bổng du học
American Study thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo tư vấn du học và săn học bổng cho học viên (Nguồn: American Study)

Trên đây là những chia sẻ liên quan đến học bổng du học. Hy vọng với những cập nhật hữu ích này, các bạn học sinh, sinh viên sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho mình, đảm bảo chinh phục thành công cánh cửa đại học danh tiếng.

Với chương trình tư vấn du học tại American Study, trung tâm cam kết cập nhật cho bạn nhiều thông tin hữu ích và hợp lý nhất. Nếu quý phụ huynh, học sinh có bất kỳ thắc mắc liên quan đến chuẩn bị hồ sơ, các khóa luyện thi, đăng ký hội thảo,… hãy liên hệ ngay với American Study để được tư vấn trực tiếp từ chuyên gia.

 

  Nhận tư vấn 1-1

  CÙNG CHUYÊN GIA