fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Trại hè CATs Boston 2023

Trại hè CATs Boston 2023

Để giúp các em học sinh có được một mùa hè ý nghĩa với những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn nhất, American Study tổ chức chương trình du học trại hè tại Trường trung học nội trú quốc tế CATS Boston, Braintree, Massachusetts. 

Trường CATS Boston là thành viên của Cambridge Education Group  (CGE) – Tập đoàn giáo dục hàng đầu Anh Quốc.

Với thành tích học tập của học sinh CATS Boston, trung bình mỗi học viên CATS nhận được 4 chứng nhận trúng tuyển Đại học.

Ngoài những giờ học Tiếng Anh với người bản ngữ vào mỗi sáng hàng tuần, các bạn học sinh sẽ có 1 ngày tham quan tại các địa điểm như công viên Canobie, Cảng Newport và đảo Rhode. 3 buổi tham quan còn lại trong tuần các bạn học sinh sẽ đến thăm Đại học Harvard, Đại học MIT, đường mòn tự do Boston, Bảo tàng khoa học Boston, Thủy cung New England và tham quan các bãi biển tại thuộc bang Massachusetts.

Tọa lạc tại vùng ngoại ô yên bình của Braintree, trường cách trung tâm thành phố Boston và các bờ biển như vịnh Marina, vịnh Quincy,… khoảng 10 dặm về hướng Đông Nam. Chỉ từ 30 đến 40 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Boston – thủ phủ của bang Massachusetts và là thành phố lâu đời nhất của nước Mỹ, được thành lập vào năm 1630.
Đây là trung tâm quốc tế về đào tạo bậc Đại học với các trường Đại học uy tín như Harvard và MIT,… với hơn 250,000 sinh viên đến từ các nơi trên thế giới học tại đây.

Chi tiết chương trình

Cơ sở vật chất

Ký túc xá của trường cung cấp đầy đủ tiện nghi, hiện đại, năng động với căn hộ đơn khép kín. Trường tự hào nơi có cơ sở vật chất tốt nhất Boston. Các bưa ăn được cung cấp trong Canteen trường.

Các căn hộ mới, hiện đại, có điều hòa với phòng ngủ riêng. Tại ký túc xá, có phòng sinh hoạt chung, phòng máy tính và các phòng thể chất hiện đại, được phủ sóng Wifi khắp tòa nhà máy giặt phục vụ các em học sinh.
Trường còn trang bị đầy đủ các phòng chức năng nhằm phát triển khả năng của các em học sinh như phòng thí nghiệm khoa học, thiết kế thời trang, studio, thể thao,…

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA