fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.
Trại hè LSE

Để giúp các học sinh có được những trải nghiệm tốt nhất và hấp dẫn nhất, chuẩn bị cho hành trang du học sau này, American Study tổ chức chương trình du học hè tại trường đại học Kinh Tế và Khoa Học Chính Trị London (London School of Economics). Đây là một trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu tại Vương Quốc Anh. LSE cũng là một phần của Russell Group danh tiếng, một tổ chức đại diện cho 24 trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh.

Tham gia trại hè, học sinh sẽ được sinh hoạt tại Bankside House, ký túc xá lớn nhất của trường London School of Economics. Trường đặt tại trung tâm của London, cách sông Thames chỉ 5-10 phút đi bộ, các học sinh sẽ được những trải nghiệm những địa điểm văn hóa nghệ thuật giải trí hấp dẫn và nổi tiếng bậc nhất ở nước Anh như  London Eye (Vòng quay thiên niên kỷ), vườn Convent, West End, tháp London, cầu Tower, phòng trưng bày Tate Modern và nhà hát Quả cầu của Shakespeare.

1. Thông tin chi tiết

Trại hè dành cho các học sinh từ 13-17 tuổi

Thời gian: 11/07- 26/07

Nơi ở: Bankside House, Ký túc xá của trường London School of Economics

2. Giới thiệu về chương trình

Tham gia chương trình trại hè, mỗi tuần học sinh sẽ có 15 giờ học Tiếng Anh để được trau dồi ngoại ngữ. Ngoài ra, các em học sinh cũng được trải nghiệm văn hóa với các buổi sinh hoạt, giao lưu cùng bạn bè quốc tế, được tham quan các địa danh nổi tiếng tại London.

Ký túc xá, phòng học, phòng ăn và phòng sinh hoạt đều nằm bên trong tòa nhà Bankside House. Ký túc xá theo tiêu chuẩn khách sạn cao cấp, có các loại phòng 2, 3 hoặc 4 giường ngủ với nhà tắm và vệ sinh khép kín.

3. Lịch trình dự kiến

4. Thông tin liên hệ:

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP. HCM

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA