fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Hội thảo du học Mỹ 2020 – Together we change the world

Hội thảo du học Mỹ 2020 – Together we change the world

Nền giáo dục Mỹ được đánh giá là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới với hệ thống giáo dục toàn diện, tập trung phát triển tối ưu khả năng của từng cá nhân, đa dạng các ngành học và phương pháp giảng dạy hiện đại. Vì thế, cơ hội được học tại nước Mỹ chính là niềm mơ ước và cơ hội của học sinh khắp nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam. Nhằm giúp các em định hướng và xây dựng chiến lược du học Mỹ thành công, American Study trân trọng tổ chức buổi hội thảo du học Mỹ – Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ và xin học bổng Mỹ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong tháng 4 này.

Hội thảo xoay quanh những chủ đề mà học sinh và phụ huynh quan tâm nhất khi du học Mỹ và giải đáp những thắc mắc mà nhiều học sinh và phụ huynh gặp phải khi làm chuẩn bị kế hoạch du học như chọn trường, chọn ngành phù hợp, kế hoạch luyện thi đạt điểm cao, làm hồ sơ, viết luận, xin visa, xin học bổng. Tất cả sẽ được chuyên gia Ông Michael Gamerl – Nguyên PCT The Princeton Review Mỹ trực tiếp chia sẻ.

Cùng điểm qua các chủ đề sẽ được thảo luận tạo hội thảo:

 • Chia sẻ về du học Mỹ: đất nước con người Mỹ, nền giáo dục hiện đại của Mỹ và cách thức tuyển sinh hệ Đại Học Mỹ giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn sâu sắc nhất về nền giáo dục Mỹ, từ đó xây dựng được kế hoạch phù hợp với từng cá nhân
 • Chia sẻ kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành học phù hợp nhất với năng lực. Hệ thống giáo dục ĐH Mỹ rất đa dạng với hàng nghìn trường ĐH khắp đất nước. Chất lượng giảng dạy, thành tựu, ngành học nổi bật ở mỗi trường lại khác nhau nên việc lựa chọn một trường ĐH tốt thôi chưa đủ, các em học sinh cần phải tìm hiểu kĩ về ngành học mình theo đuổi được giảng dạy tốt nhất ở trường ĐH nào. Từ đó, học sinh và gia đình sẽ tạo được danh sách các trường ĐH phù hợp nhất.
 • Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ: hướng dẫn lộ trình chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ:
 • Lộ trình học tập, luyện thi và thi các bài thi chuẩn hóa (SAT/ACT/TOEFL/IELTS/AP). Đây là 1 yếu tố bắt buộc đối với bất kì học sinh nào khi ứng tuyển các trường ĐH Mỹ. Vì thế, để có khả năng trúng tuyển vào các trường top đầu, các em cần một kế hoạch ôn luyện cụ thể để nâng cao điểm số trong các bài thi tiếng Anh và bài thi chuẩn hóa. Bên cạnh đó, việc tiếp thu kiến thức và nâng cao kĩ năng tiếng Anh sẽ giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp, học tập và sinh sống tại Mỹ trong thời gian du học


 • Chuẩn bị bộ hồ sơ du học: các giấy tờ chứng minh tài chính, thủ tục xin visa, luyện phỏng vấn visa hiệu quả. Đây là vấn đề được nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm khi thủ tục giấy tờ đòi hỏi rất nhiều điều kiện khiến gia đình chưa biết bắt đầu từ đâu để chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Hơn nữa, việc phỏng vấn visa du học Mỹ cũng đòi hỏi phải được luyện tập để trả lời tự tin, đóng góp phần lớn cho sự thành công khi xin visa.
 • Xây dựng kế hoạch hoạt động ngoại khóa có chiều sâu, gây ấn tượng với nhà tuyển sinh. Đây là yếu tố đóng vai trò quan trọng trong hồ sơ du học, khi các yếu tố về học thuật và thủ tục đã đầy đủ. Học sinh Việt Nam với nhược điểm là hoạt động ngoại khóa chưa được chú trọng, các em ít có cơ hội để trải nghiệm và thể hiện bản thân trong các hoạt động xã hội. Trong khi các nhà tuyển sinh Mỹ luôn tìm kiếm những nhân tố không chỉ có thành tích học tập tốt mà còn năng nổ trong các hoạt động xã hội, thể hiện được đam mê và khả năng của học sinh trong các hoạt động đó. Vì thế, việc chuẩn bị một kế hoạch hoạt động ngoại khóa có chiều sâu, thể hiện được đam mê, có ý nghĩa cho cộng đồng sẽ giúp các em có lợi thế rất lớn trong việc ứng tuyển và xin học bổng Mỹ. Tại American Study, các em sẽ được hướng dẫn cụ thể cách thức tổ chức các hoạt động, định hướng xây dựng kế hoạch ngoại khóa dựa trên sở thích và đam mê cá nhân. Xem thêm các hoạt động ngoại khóa tại đây.
 • Hướng dẫn viết bài luận thể hiện bản thân, gây ấn tượng với nhà tuyển sinh. Đây được coi là yếu tố quyết định trong việc ứng tuyển các trường ĐH Mỹ. Tùy theo từng trường mà yêu cầu số lượng bài luận và chủ đề khác nhau nhưng nhìn chung đây là cách mà nhà tuyển sinh đánh giá con người thật của học sinh, khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh bên cạnh điểm số và hồ sơ đẹp. Vì thế, để có thể gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển sinh, học sinh ngoài có ý tưởng thì cần thể hiện ý tưởng đó một cách rõ ràng. Các chuyên gia của American Study sẽ giúp các em định hướng và chỉnh sửa luận hiệu quả.
 • Các thông tin mới nhất về tuyển sinh, du học Mỹ: 
 • Các trường ĐH top đầu tại Mỹ. Tham khảo tại đây.
 • Các học bổng hấp dẫn và chia sẻ, tư vấn xin học bổng/hỗ trợ tài chính hiệu quả. Tham khảo tại đây.
 • Các chương trình trại hè, trại đông tại Mỹ và Canada, giúp các em có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sinh viên du học, chuẩn bị kĩ năng và kinh nghiệm cho con đường du học sau này. Tham khảo tại đây
 • Chia sẻ kinh nghiệm thành công với những gương mặt xuất sắc tại American Study.

THÔNG TIN HỘI THẢO

Diễn giả:

Michael Gamerl – Nguyên Phó Chủ Tịch The Princeton Review Mỹ.

Xuất thân là giáo viên luyện SAT giỏi, ông Michael là một chuyên gia đào tạo giáo viên luyện thi SAT, ACT, GMAT, GRE… đồng thời là nhà hùng biện xuất chúng. Ông đã đem đến một loạt bài diễn giảng quan trọng tại Canada, Puerto Rico, Kuwait, UAE, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Malaysia…nhằm giới thiệu về kỳ thi SAT mới cùng ảnh hưởng của những thay đổi về dạng thức bài thi tới các học sinh đang ôn luyện cho kỳ thi đầu vào đại học quan trọng nhất nước Mỹ này. Bên cạnh đó, ông còn là cố vấn giáo dục đặc biệt của chính phủ hoàng gia tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất UAE. 

Với kiến thức sâu rộng được hệ thống hóa và cập nhật liên tục về hơn 380 trường Đại học Mỹ cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, ông hứa hẹn sẽ mang đến Hội thảo Du học những chia sẻ vô cùng bổ ích và thiết thực cho chuyến du học Mỹ của các em học sinh Việt Nam.

Thời gian:

 •  Hà Nội: Tầng 6, Khách sạn Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
 • 15h00 – 17h00, Thứ Bảy, ngày 13/4/2019

 • TP. Hồ Chí Minh: Khách sạn Sherwood, 127 Đường Pasteur, Quận 3, Hồ Chí Minh.
 • 15h00 – 17h00 Chủ Nhật, ngày 21/4/2019

ĐĂNG KÍ THAM GIA TẠI: http://bit.ly/hoithaoDHMy

American Study – Nơi chắp cánh ước mơ du học Mỹ!

Email: americanstudy.info@gmail.com
Hotline: 096 410 2268 – 0912 170 676 – 0946 211 151
Fanpage Facebook: American Study
Địa chỉ: 
– CS1: Tòa nhà Yên Hòa Sunshine, 09 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
– CS2: Tòa nhà Viettel Complex, 285Cách mạng tháng 8, phường 12, quận 10, TP.HCM

  Nhận tư vấn 1-1

  CÙNG CHUYÊN GIA