Top 10 website luyện thi SAT test online miễn phí

Top 10 website luyện thi SAT test online miễn phí
Top 10 website luyện thi SAT test online miễn phí

Việc sử dụng một website để luyện thi và test online không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web đáng tin cậy để nắm vững kiến thức và ôn luyện các kỹ năng cần thiết cho kỳ thi SAT, thì hãy cùng American Academy khám phá 10 website SAT test online miễn phí được giới thiệu trong bài viết sau.

>> Tham khảo: Bí kíp luyện thi SAT hiệu quả

Tại sao nên luyện SAT test online?

Luyện SAT test online là phương pháp hiệu quả mang đến sự tiện lợi, linh hoạt và tiết kiệm chi phí, giúp bạn chuẩn bị kỹ càng hơn cho kỳ thi quan trọng này. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên lựa chọn luyện SAT test online:

 • Tiện lợi và linh hoạt, tiết kiệm chi phí

Làm bài test SAT online cho phép bạn thực hiện bất cứ lúc nào mà không cần phải di chuyển đến một trung tâm cố định. Điều này giúp bạn tận dụng thời gian và sắp xếp lịch một cách linh hoạt theo mong muốn của mình.

Ngoài ra, so với việc tham gia các kỳ thi thử trực tiếp, việc test online thường có chi phí thấp hơn hoặc thậm chí là miễn phí, phù hợp với những bạn có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn kiểm tra đánh giá khả năng của mình.

 • Bài kiểm tra mô phỏng giống đề thi SAT thật

Các website test SAT online thường có ngân hàng đề thi khá phong phú, đa dạng và sát với đề thật. Điều này giúp bạn làm quen với cấu trúc và yêu cầu của kỳ thi thực tế, bạn cần tận dụng tối ưu kiến thức và kỹ năng của mình để làm bài test một cách tốt nhất. Sau khi hoàn thành bài test, bạn còn được phân tích kết quả để biết điểm mạnh và điểm yếu, từ đó điều chỉnh lộ trình ôn luyện của mình.

>> Xem thêm: Các bước ôn thi SAT đúng cách

Luyện SAT test online giúp các bạn tự tin bước vào kỳ thi
Luyện SAT test online giúp các bạn tự tin bước vào kỳ thi (Nguồn: Sưu tầm)

Thi thử SAT online tại American Study

Nếu bạn đang tìm kiếm một nền tảng thi thử SAT online đáng tin cậy thì American Study là một sự lựa chọn tối ưu. Tại đây, bạn không chỉ được thi thử miễn phí mà còn được cung cấp tài liệu ôn luyện, trải nghiệm đề thi bám sát cấu trúc của SAT. Điều này giúp bạn làm quen với kỹ năng làm bài và tạo sự tự tin trước khi tham gia vào kỳ thi thực tế.

Đặc biệt, American Study luôn cập nhật ngân hàng đề thi hàng năm từ các trường đại học lớn của Mỹ, đảm bảo rằng bạn sẽ được tiếp cận những kiến thức mới nhất và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của kỳ thi.

Với đội ngũ giáo viên người Mỹ tốt nghiệp các trường đại học top 10-20 và có kinh nghiệm ôn luyện SAT, American Study cam kết mang đến cho bạn một trải nghiệm luyện thi và test online đạt hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký các khóa học, ôn luyện theo lộ trình tối ưu tại American Study như:

 • PRE SAT: Khóa học này giúp bạn nắm được hết kiến thức cơ bản của SAT, là bước đệm để học viên có đủ lượng kiến thức cần thiết trước khi tham gia khóa Chiến Lược (Ultimate).
 • SAT ULTIMATE: Khóa chiến lược cung cấp các kỹ năng cần thiết, dạy những dạng bài tập nâng cao, giúp học sinh kiểm soát thời gian khi làm 1 bài test hoàn thiện.
 • SAT ADVANCED: Áp dụng những chiến lược đã học để thực hành bài test ở cường độ cao nhất, giải đề và giảng chi tiết từng dạng bài xuyên suốt các buổi học.
 • SAT OUTSTANDING: Tập trung luyện đề, đánh giá và khắc phục yếu điểm trong các phần thi của SAT.

Khi tham gia học tập tại American Study, bạn sẽ được trải nghiệm thi thử SAT online chất lượng và tiếp cận những cơ hội du học tuyệt vời. American Study luôn cam kết hỗ trợ học sinh trên con đường đạt điểm cao tại kỳ thi SAT và chinh phục được mục tiêu trong tương lai.

Học viên luyện thi SAT tại American Study đạt được số điểm cao trên 1500
Học viên luyện thi SAT tại American Study đạt được số điểm cao trên 1500 (Nguồn: American Study)

Major Tests

Major Tests là một trang web luyện thi, test online SAT nổi tiếng và thường chia các bài test theo cấp bậc, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết. Một trong những ưu điểm nổi bật của Major Tests là khả năng đánh giá xếp loại sau khi bạn hoàn thành bài test. Điều này giúp học sinh hiểu rõ trình độ của mình và tìm ra những điểm yếu cần phải cải thiện.

Trang web này được đánh giá dễ sử dụng, giúp học sinh tiếp cận nguồn tài liệu và tham gia bài kiểm tra một cách thuận tiện. Tuy nhiên, hạn chế của Major Tests là giải thích các câu trả lời sai chưa được rõ ràng và cụ thể, làm hạn chế việc hiểu và khắc phục lỗi sai cho học sinh.

>> Xem thêm: Tài liệu ôn thi SAT

Thi thử SAT tại CollegeBoard.org

College Board là đơn vị tổ chức kỳ thi SAT, do đó, các bạn có thể tin tưởng sử dụng các nguồn tài liệu chính thống như: sách hướng dẫn ôn thi SAT, bài viết tham khảo từ các chuyên gia,… từ website CollegeBoard.org. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các bài thi thử miễn phí để đánh giá trình độ hiện tại của mình và làm quen với cấu trúc thực tế.

>> Tham khảo thêm: Điểm SAT tối thiểu tại các trường đại học top của Mỹ

CollegeBoard.org là website luyện thi SAT test online uy tín
College Board là đơn vị tổ chức kỳ thi SAT (Nguồn: Sưu tầm)

Kho đề thi SAT tại PrepScholar

PrepScholar là một trang web luyện thi thử SAT trực tuyến đáng tin cậy, giúp bạn tự tin và chuẩn bị tốt cho kỳ thi SAT thật. Ưu điểm nổi bật của PrepScholar là kho đề thi phong phú, giúp bạn làm quen với cấu trúc và các dạng câu hỏi. Đặc biệt, PrepScholar cung cấp các chiến lược giải đề hiệu quả. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những chủ đề quan trọng đã xuất hiện trong các kỳ thi trước đây và được hướng dẫn cách giải quyết từng dạng câu hỏi.

Ngoài ra, PrepScholar còn cung cấp rất nhiều dữ liệu về các kỳ thi SAT gần đây. Bạn có thể tìm hiểu về mức điểm trung bình của kỳ thi, từ đó có cái nhìn tổng quan về độ khó và yêu cầu của bài.

Blog luyện thi Erica Meltzer

Phần thi tiếng Anh của SAT, đặc biệt là phần Reading và Writing thường là một thử thách đối với học sinh Việt Nam. Vì vậy, Erica Meltzer là một trang web không thể bỏ qua khi bạn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình và tham gia làm bài thi thử SAT miễn phí.

Trang blog của Erica Meltzer đã được đánh giá cao trong những năm qua nhờ khả năng giải quyết các vấn đề mà học sinh thường gặp phải. Blog còn cung cấp kiến thức về ngữ pháp và từ vựng SAT theo ngữ cảnh, giúp học sinh hiểu rõ hơn về cách dùng sao cho chính xác và hiệu quả trong bài thi.

Erik the Red

Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng SAT Math của mình thì có thể tham khảo trang web Erik the Red. Tại đây cho phép người dùng tải xuống tài liệu PDF về định nghĩa, mẹo, chiến lược và công thức toán.

Mặc dù, Erik the Red có một số điểm yếu như chưa cập nhật các mẹo làm bài mới phù hợp với cấu trúc câu hỏi SAT hiện tại, nhưng nó vẫn được khuyến khích sử dụng. Bởi Erik the Red cung cấp những khái niệm toán học quan trọng, đặc biệt là trong phần đại số, vô cùng hữu ích cho những người mới bắt đầu ôn luyện SAT. Các khái niệm như phương trình tuyến tính, phương trình phi tuyến, hàm, phương trình bậc hai và đồ thị đều được đề cập một cách chi tiết và dễ hiểu trên trang web này.

College Confidential

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc về hình thức, cấu trúc và nội dung bài thi SAT thì hãy thử sử dụng College Confidential. Tại đây cung cấp các diễn đàn mở giúp bạn có thể thảo luận với các thí sinh khác về mọi vấn đề liên quan đến SAT. Bạn có thể đặt câu hỏi, nhận được sự tư vấn từ những người đã có kinh nghiệm và có kiến thức sâu về kỳ thi. Đây được xem là cách tốt nhất để tiếp thu các kiến thức, kinh nghiệm một cách đa dạng, phong phú từ cộng đồng luyện thi SAT.

Clever academy

Clever Academy là một trung tâm SAT uy tín và chất lượng, cung cấp dịch vụ thi thử bao gồm cả các phần Đọc, Viết và Toán, giúp bạn cơ hội trải nghiệm một bài chất lượng và chuẩn xác. Tại đây, bạn sẽ được tiếp cận với các đề thi SAT thực tế cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm bài. Qua đó giúp học sinh nắm vững cấu trúc đề thi và áp dụng các chiến lược làm bài hiệu quả, đánh giá trình độ hiện tại và cải thiện những điểm mạnh yếu của mình.

Khan Academy

Khan Academy là một tổ chức giáo dục nổi tiếng. Tại đây, thí sinh có thể thực hiện các bài thi thử trực tuyến hoặc tải về đề thi SAT chính thức đã diễn ra trước đây.

Trang web cung cấp cả video hướng dẫn từng bước giải đề, giúp học sinh hiểu rõ những sai sót và “bẫy” cần lưu ý trong quá trình làm bài. Với tài nguyên phong phú và chất lượng mà trang web cung cấp, bạn sẽ có cơ hội nắm vững kiến thức, cải thiện kỹ năng và đạt được mức điểm kỳ vọng.

CrackSAT.net

CrackSAT.net được đánh giá cao là một trong những trang web giúp học sinh luyện thi các kỹ năng Essay, Writing, Reading hiệu quả. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các đề thi thử miễn phí, bao gồm đáp án đầy đủ và có thể tải xuống dễ dàng ở dạng PDF.

Điều đặc biệt về CrackSAT.net là bạn không chỉ có thể rèn luyện kỹ năng làm đề mà còn có thể tự chấm điểm và đánh giá năng lực của mình trước khi bước vào một kỳ thi thực sự.

Luyện thi SAT tại American Study

American Study là một trung tâm luyện thi SAT đáng tin cậy và được nhiều học sinh tin tưởng. Tại đây, bạn sẽ được học tập cùng đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các trường top 10-20 của Mỹ và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy SAT.

American Study áp dụng phương pháp dạy học tối ưu, tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng làm bài và giải quyết các dạng câu hỏi trong bài thi SAT. Bạn sẽ được hướng dẫn cách tiếp cận từng phần thi và áp dụng những chiến lược hiệu quả để tăng cường hiệu suất làm bài.

Bên cạnh đó, cơ sở vật chất hiện đại của American Study đạt chuẩn quốc tế, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và ôn luyện. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tận tâm hỗ trợ bạn trong suốt quá trình ôn luyện, giải đáp mọi thắc mắc và đảm bảo bạn có môi trường học tập tốt nhất.

Nếu bạn chưa biết ôn luyện SAT ở đâu hiệu quả thì có thể lựa chọn American Study là nơi gửi gắm nguyện vọng, giúp bạn tự tin vượt qua mục tiêu của mình và đạt được điểm số cao trong kỳ thi SAT.

  Nhận tư vấn 1-1

  CÙNG CHUYÊN GIA

  Call Now ButtonHotline tư vấn xin học bổng