fbpx
Tìm kiếm
Close this search box.
Tìm kiếm
Close this search box.

Tài liệu ôn thi SAT 2

Tài liệu ôn thi SAT 2

SAT II hay còn gọi là SAT Subject Test, là bài thi nhằm kiểm tra kiến thức của bạn trong một môn học/ lĩnh vực cụ thể, do đó bạn có thể chọn môn học mà mình tự tin nhất để thử sức. Không phải trường đại học nào cũng yêu cầu điểm SAT II trong hồ sơ của học sinh, nhưng bài thi này vẫn luôn là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn thể hiện năng lực của mình và gây ấn tượng tốt hơn với người tuyển sinh.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các tài liệu ôn thi SAT II trên các trang mạng, sách luyện thi,v.v. Tuy nhiên, hiện nay, các nguồn tài liệu vô cùng đa dạng, khiến cho việc chọn được đúng nguồn đảm bảo khiến bạn gặp không ít khó khăn.

Thấu hiểu được những vấn đề bạn đang gặp phải, American Study cung cấp các khóa luyện thi SAT II với chương trình 1 kèm 1, học qua công cụ online, v.v.. Khi bạn đăng ký tham gia khóa học, bạn sẽ được kiểm tra khả năng tiếng anh đầu vào và được tư vấn, xem xét giáo trình SAT II phù hợp dành cho ban,

Song song với các giáo trình được cập nhật liên tục, giáo viên tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, American luôn tự hào đã giúp cho các học sinh của mình đạt được điểm số cao trong các kì thi quốc tế.

    Nhận tư vấn 1-1

    CÙNG CHUYÊN GIA